Collagen Amejolie - Viên uống collagen làm đẹp da, chống lão hóa da

Collagen Amejolie là collagen dạng viên với thành phần chính là collagen thủy phân 100% từ Pháp giúp làm đẹp da, chống lão hóa da hiệu quả, tóc luôn chắc khỏe.

Thuốc Amejolie Collagen bán ở đâu?

Thuốc Amejolie Collagen bán ở đâu? Amejolie Collagen là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe dưới dạng viên uống đến từ công ty US. Medical. Với sự kết hợp của 5 hoạt chất cho kết quả vượt trội: Collagen thủy phân, L-cystine, Vitamin C, Vitamin E và Biotin sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da, làm căng mịn da, ngăn ngừa vết nhăn và giảm thiểu quá trình hình thành lão hóa da, hỗ trợ cho tóc chắc khỏe, hạn chế rụng tóc.

f:id:haunguyen:20170606134127p:plain
Thuốc Amejolie Collagen bán ở đâu?

Với công thức ưu việt từ các thành phần dưỡng chất nổi trội, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đây là một sản phẩm đắt đỏ, khó lòng “với” tới như các dòng sản phẩm collagen cao cấp khác. Tuy nhiên, sản phẩm viên uống Collagen Amejolie lại có giá cả hết sức phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập trung bình. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều chị em phụ nữ tin dùng sản phẩm này. Vậy thuốc Amejolie Collagen bán ở đâu hoặc bạn có thể mua thuốc Amejolie  Collagen ở đâu? Sau đây là những hướng dẫn cụ thể về hệ thống nhà thuốc phân phối trên toàn quốc.

Thuốc Amejolie Collagen bán ở đâu?

Amejolie Collagen chính thức được phân phối kể từ ngày 15.06.2015 bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm An Đông với hệ thống hơn 20,000 nhà thuốc trên toàn quốc. Thông tin hướng dẫn mua thuốc tại từng vùng miền cụ thể như sau:

Cách 1: Quý khách có thể mua Collagen Amejolie ngay tại nhà thuốc gần nơi mình sống theo danh sách các nhà thuốc phân phối chính thức của sản phẩm Sỏi Mật Trái Sung trên toàn quốc:

Xem chi tiết tại đây: http://amejolie.com/he-thong-diem-ban/

Cách 2: Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty bán lẻ để được giao hàng. (Đơn vị chủ sở hữu thương hiệu Amejolie Collagen và  phụ trách hệ thống phân phối trên toàn quốc)

Công ty TNHH US.Medical
Website: www.andongpharma.com.vn
Địa chỉ: 124 Lương Trúc Đàm, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 08 39760686
Hotline hỗ trợ: 0901 686 077

Cách 3. Mua thuốc Amejolie online tại đây:

f:id:haunguyen:20170617115230g:plain